Trang chủ DU HỌC Địa chỉ tư vấn du học Nhật bản tốt nhất

Địa chỉ tư vấn du học Nhật bản tốt nhất

Du học Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu để mở ra cánh cửa tương lai cho các bạn.

Hiện nay, Trung Tâm Du Học Văn Lang(TTDHVL) đang liên tục chào đón những học viên mới của mình, những du học sinh tương lai của xứ sở hoa anh đào cho các kỳ hàng năm với các lớp khai giảng thường xuyên.
Trước nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng cao và thị trường Nhật Bản tiếp tục rộng mở với nhiều chính sách mới đầu tư và hợp tác, TTDHVL vẫn không ngừng hoàn thiện chất lượng tư vấn tuyển sinh và đào tạo. Hàng năm, TTDHVL sẽ liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp đào tạo dành cho học viên có nhu cầu nhu học Nhật Bản.
Đối tượng tuyển sinh của TTDHVL là tất cả các bạn trẻ nam và nữ:
– Tuổi từ 18 đến 28, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập.
– Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên.
– Có nguyện vọng đi học các chuyên ngành tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Nhật Bản.
Xin mời ẤN VÀO ĐÂY để xem thông báo tuyển sinh chi tiêt.
Trung Tâm Du Học Văn Lang  luôn đồng hành và mở cửa nhận hồ sơ đăng ký du học cho những ai đang có nhu cầu muốn tiếp nhận nền giáo dục của xứ sở hoa anh đào.
Quý phụ huynh và các bạn học viên hãy liên hệ ngay với chung tôi!
Holine: 0902868640, 0975942153 (Phòng đào tạo)