Trang chủ DU HỌC Khóa học nghiệp vụ tư vấn du học tại TPHCM

Khóa học nghiệp vụ tư vấn du học tại TPHCM

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC – K.42

(Hình thức học trực tuyến, thi trực tiếp)

Căn cứ Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg ngày 15 tháng 01 năm 2013 của Thủ tcướng Chính phủ quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập;

Căn cứ vào Thông tư số 01/2022/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 01 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học;

Căn cứ vào Quyết định số 2842/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 8 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ cho Trường Cán bộ quản lý giáo dục (CBQLGD) Thành phố Hồ Chí Minh;

Căn cứ kế hoạch mở các khóa bồi dưỡng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022,

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam phối hợp liên kết với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo cụ thể khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học – K.42” như sau:

1. Đối tượng tham gia khóa học

Người Việt Nam thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

2. Mục đích khóa học

Trang bị, cập nhật, cung cấp các kiến thức cơ bản về pháp luật giáo dục, kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết về hoạt động dịch vụ tư vấn du học cho những đối tượng thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học và cần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

3. Chương trình đào tạo

Được ban hành kèm theo Thông tư số 01/2022/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 01 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ .

Học viên hoàn thành chương trình được Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cấp Chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Thời gian, học phí và hình thức học tập

– Thời gian :

+ Học vào các buổi tối trong tuần (18g30 đến 22g), từ ngày 14/11/2022 đến ngày 19/12/2022

+ Khai giảng: 18g30 ngày 14/11/2022 (online)

– Học phí: 4,000,000đ/học viên (đã bao gồm tài liệu, lệ phí cấp chứng chỉ)

– Hình thức học tập: Trực tuyến qua google meet

5. Hồ đăng ký tham gia khóa học

Bao gồm đầy đủ như sau:

• 01 phiếu đăng học (theo mẫu)
  • 02 ảnh 3×4
  • 01 bản sao CCCD/CMND công chứng
  • 01 bản bằng TN công chứng

6. Văn bằng chứng chỉ

Kết thúc khóa học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ  theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

7. Thủ tục đăng ký và địa chỉ liên hệ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 195 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 09 75 942 153 Ms Phương

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học vui lòng liên hệ với trung tâm để đăng ký. Trung tâm rất mong nhận được sự quan tâm của quý cơ quan, đơn vị và cá nhân để khóa bồi dưỡng  được tổ chức thành công và đạt kết quả tốt.

8. Lịch học lớp nghiệp vụ tư vấn du học K42