Mục lục
DẠY NẤU PHỞ TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM
Một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam. Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam) cùng với thịt bò hoặc thịt gà cắt lát mỏng. Ngoài ra còn kèm theo các gia vị như: tương đen, tương đỏ, tiêu, chanh, nước mắm, ớt…Những gia vị này được thêm vào tùy theo khẩu vị của từng người dùng.
Phở thông thường dùng làm món điểm tâm buổi sáng hoặc ăn đêm. Những ở các thành phố lớn món ăn được thưởng thức trong cả ngày. Các tỉnh phía Nam Việt Nam và một số vùng miền khác phở được bày bàn kèm cả đĩa rau thơm như hành, giá và những lá cây mùi, rau húng. Trong đó ngò gai là loại lá đặc trưng của phở. Tuy nhiên tại Hà Nội thì không có đĩa rau sống này.
Phở đã trở thành một danh từ riêng để nói đến món ăn truyền thống của Việt Nam. Trong kho tàng từ vựng tiếng anh và là món ăn được nhiều bạn bè thế giới yêu thích. Là một người Việt Nam thì bạn cần phải biết nấu phở rồi. Nếu muốn dùng phở làm một nghề cho mình thì lại càng phải nghiên cứu và học về phở .
LỚP HỌC PHỞ TRUYỀN THỐNG – PHỞ TÁI, NẠM, GÂN, BẮP BÒ
Đối tượng chiêu sinh:
Học viên muốn học để nấu phở gia đình, học để mở quán phở kinh doanh
Phương pháp và thời gian học:
+ Bất cứ khi nào có học viên cần học thì Trung Tâm sẽ có lớp ngay vì thế học viên không cần đợi chờ quá lâu
+ Học nhanh trong vòng 6 tiếng đồng hồ giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian
+ 95% là học thực hành , dễ tiếp thu, dễ hiểu
+ Lớp học theo hình thứ 1 giáo viên kèm 1 học viên. lớp tối đa nhận 3 học viên cùng 1 lúc để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
Học phí: 8,000,000đ/học viên
(Học phí trên đây đã bao gồm phí nguyên vật liệu )
Địa điểm học:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Số 195, Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Đội ngũ giảng viên:
Đi qua thăng trầm để đến với thành công. Đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm là những người hiểu rõ tiềm năng.Và cơ hội phát triển của các ngành nghề trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực.
Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy nấu ăn sẽ “cầm tay chỉ nghề”. Rèn luyện những kỹ năng nhỏ nhất và luôn dành cả tâm huyết để truyền dạy kiến thức cho học viên. Để sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn biết cách tạo ra món ăn ngon, đảm bảo chất lượng và làm hài lòng mọi thực khách.
“Truyền nghề” luôn là mục đích hướng đến trong chương trình dạy nấu ăn của Trung Tâm . Chính vì thế khi tham gia lớp học phở truyền thống các thầy cô sẽ không giấu bí quyết nghề và công thức làm. Nên thành công giúp học viên vững vàng khi lần đầu tiên kinh doanh
THAM GIA LỚP HỌC DẠY NẤU PHỞ, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?
+ Cách chọn xương, thịt bò bắp, gân, tái, nạm..
+ Cách lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế và bảo quản phù hợp cho nhu cầu gia đình hay mở quán
+ Hướng dẫn cách hầm xương để lấy nước dùng đúng chuẩn phở truyền thống
+ Hướng dẫn đo lượng nguyên vật liệu và gia vị để nấu nước dùng phở
+ Hướng dẫn cách dùng dao cắt thịt sao cho miếng thịt đẹp, trình bày bắt mắt
+ Hướng dẫn cách trình bày tô phở cho khách
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC, LIÊN HỆ:
Ms Phương – Phòng tư vấn tuyển sinh
Hotline: 0975942153
Email: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn
Nếu muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay tự mở quán phở bò kinh doanh thì còn chần chờ gì nữa! Học viên vui lòng đăng ký qua HOTLINE để chúng tôi tiếp sức niềm đam mê kinh doanh của bạn.