Trang chủ TUYỂN SINH DÀI HẠN Học trung cấp mầm non tại tphcm

Học trung cấp mầm non tại tphcm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON TẠI TP.HCM

I. HỆ ĐÀO TẠO: Trung cấp chính quy ngành sư phạm mầm non

II.MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

1. Về kiến thức:

* Nhằm tạo cho các bạn biết cách lựa chọn và vận dụng một cách sáng tạo kiến thức các học phần chung và cơ sở vào thực tiễn giáo dục mầm non.
* Để biết cách giao tiếp với trẻ, tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.
2. Về kỹ năng:
* Phải biết cách thiết kế được các hoạt động dạy học với các tiêu chí thực hiện hiệu quả hơn. Lựa chọn nội dung và phương pháp dạy học phù hợp.

* Phân biệt được các quy luật và những đặc điểm phát triển tâm lý trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi để giải thích và vận dụng trong giáo dục trẻ ở các đối tượng khác nhau bao gồm cả trẻ dân tộc thiểu số, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các loại hình trường, lớp mầm non.
* Xây dựng được và cụ thể hóa mục tiêu, nội dung chương trình, phương pháp tổ chức đánh giá các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ em ở cơ sở giáo dục mầm non.
* Giao tiếp được với trẻ, tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.
* Lập được kế hoạch định hướng phát triển và giáo dục trẻ phù hợp với yêu cầu của từng độ tuổi (từ 6 tháng đến 6 tuổi), từng cá nhân và điều kiện thực tế

Tuyển sinh trung cấp mầm non
.Về thái độ:

* Thứ nhất: phải có một tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỹ luật cao, thái độ đúng đắn đối với nghề nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sang cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ.
* Hơp tác và giao tiếp tốt với đồng nghiệp, gia đình và cộng đồng trong hoạt động giáo dục.
* Rèn luyện tác phong, tính chủ động, sáng tạo trong công việc, từng bước hình thành kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp.
* Tự học để trau dồi tri thức, rèn luyện những đức tính cần thiết của người giáo viên bậc mầm non.

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

– Chương trình đạo tạo theo chuẩn quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

IV. VĂN BẰNG: Tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa được liên thông lên cao đẳng và đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

V. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

* Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

Đối tượng tuyển sinh Thời gian đào tạo
1 Tốt nghiệp THCS hoặc học dở dang lớp 10, 11, 12 6 học kỳ
2 Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT 4 học kỳ
3 Rớt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ
4 Tốt nghiệp trung cấp trở lên 2 học kỳ

( Mỗi học ký kéo dài từ 4 – 5 tháng)
* Điều kiện xét tuyển:
– Xét tuyển học bạ cuối cấp THCS?THPT.

– Xét tuyển bảng điểm TC/CĐ/ĐH.
– Điểm thi tốt nghiệp, giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT.
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng TC/CĐ/ĐH.
* Lệ phí tuyển sinh: 200.000đ/ hồ sơ
* Hồ sơ xét tuyển:
– Hồ sơ theo mẫu Bộ GD&ĐT

– Bằng tốt nghiệp và học bạ photo công chứng
– Giấy khai sinh
– CMND photo công chứng
– Hình 3×4 ( 02 tấm )
– Bằng TC, CĐ, ĐH photo công chứng ( nếu có)

Liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại : 0902868640 – 0975942153