Trang chủ DẠY HỌC NẤU ĂN Khóa học nấu chè kinh doanh tại Hà Nội

Khóa học nấu chè kinh doanh tại Hà Nội

15
Chia sẻ

HỌC NẤU CHÈ ĐỂ MỞ QUÁN KINH DOANH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Nấu chè ngon sẽ trở nên thật đơn giản khi có trong tay công thức nấu gần 30 món chè từ Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội đậm đà hương vị ẩm thực Việt Nam và một số nước bạn như: Thái Lan, Singapo. Khóa học nấu chè mở quán kinh doanh tại Hà Nội không chỉ giúp bạn tự tin làm những món chè ngon đúng điệu mà còn tư vấn, hỗ trợ bạn mở quán kinh doanh chuyên nghiệp để làm thương hiệu.

Chè là món ăn quen thuộc của mọi người, mọi gia đình và mọi vùng miền. Mùa hè đang đến, việc học, làm và kinh doanh những món chè theo công thức chuẩn, đúng vị của từng vùng miền là điều mà Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang sẽ giúp bạn. Nếu yêu thích các món chè, muốn khởi nghiệp với quán chè thì hãy bắt đầu với Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang nhé!

Nấu được những món chè ngon là tài hoa từ bàn tay người thợ. Khóa học nấu chè tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội thực sự có hiệu quả với những người muốn làm chủ quán chè đặc sản, chè ngon mang hương vị đặc trưng thu hút khách. Am hiểu khẩu vị của từng vùng miền khác nhau, Trường xây dựng menu khóa học và áp dụng công thức nấu chè ngon cho học viên để đảm bảo chất lượng. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin mở quán kinh doanh sản phẩm có tính cạnh tranh cao và làm thương hiệu tốt

KHÓA HỌC NẤU CHÈ DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG

⇒ Bạn yêu thích các món chè, muốn tự tay làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu

⇒ Bạn muốn tự tay làm những món chè tuyệt vời đãi gia đình và bạn bè

⇒ Bạn tìm kiếm một khóa học nấu chè đa dạng, chi tiết cho người mới bắt đầu

⇒ Bạn đang nhen nhóm ý tưởng phát triển cửa hàng chè của riêng mình

NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU CHÈ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

– Giới thiệu các loại chè 3 miền

– Chè bưởi

– Chè hạt sen long nhãn

– Chè sướng sa hạt lựu

– Chè khúc bạch

– Chè Xuka Caramel

– Chè Singapore rong biển lạnh

– Chè đậu đỏ sữa dừa

– Chè khoai dẻo

– Chè bà ba

– Chè khoai môn lá dứa

– Chè xoài trân châu

– Chè thái (Thái sầu riêng, thái đậu đỏ, thái chuối, thái hoa quả, chè thái cendol)

– Chè bobo chacha

– Chè pudding trân châu (hoặc Chè pudding đậu nành sốt dâu tâu hoặc pudding bơ)

– Chè kem trân châu sữa dừa

– Chè trân châu nếp cẩm (hoặc sữa chua nếp cẩm)

– Kem xôi/ xôi xoài

– Sữa chua mít

– Chè ba màu

– Làm nước cốt dừa

– Làm thạch các loại

– Làm caramel

– Làm kem dừa

– Chè dừa non

– Chè ngô/ chè xoài chân trâu cốt dừa

– Chè bơ thạch hoa quả

– Chè thập cẩm

– Cuối khóa thi tốt nghiệp (Lý thuyết và thực hành)

* Lưu ý:

⇒ Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên

⇒ Thực đơn các món chè có thay đổi tromg khi học phù hợp với nhu cầu kinh doanh món chè bốn mùa

VÌ SAO NÊN HỌC NẤU CHÈ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI?

⇒ Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, dạy nấu ăn trên truyền hình, am hiểu về văn hóa ẩm thực Việt Nam…bằng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”, đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh nhất.

⇒ Giáo viên sẵn sàng chia sẻ tất cả những kỹ năng, bí quyết nấu chè ngon để mở quán kinh doanh

⇒ Trang thiết bị nhà bếp hiện đại, phục vụ học viên hoàn thành khóa học chất lượng tốt.

⇒ Chương trình học đặc sắc, mang nhiều màu sắc và truyền thống đặc trưng của từng vùng miền

⇒ Thời gian học có nhiều ca cho học viên lựa chọn

⇒ Tư vấn cửa hàng miễn phí

⇒ Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nấu chè

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Hotline: 0902 86 86 40 – 0975 942 153 (Mrs. Phương)

( PHÒNG TUYỂN SINH ĐÀO TẠO)

Lớp nấu chè có thể học các cơ sở tại Hà Nội như:

1/ Hoàng quốc việt, Cầu giấy, Hà Nội

2/ Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

3/ Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học nấu chè, hãy nhắc máy lên liên hệ qua Hotline chúng tôi sẽ tư vấn lịch học cụ thể tại văn phòng phù hợp với bạn nhất. Hoặc là bạn cứ điền vào from miễn phí dưới đây nhé, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng ký Online

 

Facebook Comments
Rate this post