Trang chủ DẠY HỌC CẮM HOA Khóa học cắt tỉa rau củ quả tại Tp.hcm

Khóa học cắt tỉa rau củ quả tại Tp.hcm

1406
0

Mục lục

Khóa học cắt tỉa rau củ quả. Nghệ thuật trang trí món ăn

Trang trí món ăn là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn. Khi đời sống xã hội phát triển, nhu cầu của con người đòi hỏi ngày một cao, trong đó ăn uống cũng là một trong những cầu rất cần thiết, mang tính thẩm mỹ cao.
Nghệ thuật nấu ăn Việt Nam từ xưa vẫn mang tính đậm đà bản sắc dân tộc. Phụ nữ Việt Nam vốn khéo tay hay làm, với đôi bàn tay vàng của những người thợ nấu ăn tài hoa, những bà nội trợ duyên dáng đã tỉa những quả đu đủ xanh thành những bông hoa cúc, hoa hồng, hoa phù dung sinh động, những củ cà rốt được cắt tỉa thành những hình con cá, con tôm, con sóc…đẹp mắt, để trang trí trong các món ăn bầy trong bữa tiệc cưới, liên hoan sinh nhật…
Thấu hiểu nhu cầu học cắt tỉa rau củ quả để phục vụ công việc, cũng như thỏa mãn niềm đam mê tạo nên các tác phẩm nghệ thuật của nhiều bạn trẻ. Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội đã mở  lớp dạy cắt tỉa rau củ, cắt tỉa cà rốt, dưa hấu. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tay làm ra các mẫu trang trí đẹp mắt.

Đến với khóa học cắt tỉa rau củ quả , học viên được đào tạo các phương pháp cắt tỉa trên củ quả. Từ những kiến thức cơ bản cũng như cách cắt tỉa rau củ quả, tỉa hoa từ cà rốt, bạn còn được học các kỹ năng nâng cao như tạo hình rau củ công phu, đẹp mắt.
Với sự chia sẻ kinh nghiệm tận tình từ giảng viên- những người có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, các bạn học viên được dạy cách dùng dao, kỹ thuật tỉa hoa sinh động. Chương trình học được biên soạn chất lượng, thời lượng thực hành chiếm gần 95%.
Nếu bạn đam mê với môn học cắt tỉa rau củ quả thì hãy thực hiện ngay hôm nay bạn nhé. Đến với Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội để được tư vấn khóa học cắt tỉa rau củ quả phù hợp nhất.

Chương trình đào tạo :

Buổi Nội Dung
Buổi 1 Tỉa hoa 5 mẫu cơ bản
Buổi 2 Tỉa thiên nga, cò, hạc
Buổi 3 Tỉa hoa hồng dưa hấu
Buổi 4 Tỉa con tôm
Buổi 5 Tỉa chim sẻ
Buổi 6 Tỉa cá chép, cá heo
Buổi 7 Tỉa hoa sen, hoa hồng chẽ
Buổi 8 Tỉa dưa hấu, cạo dưa hấu

Học phí : 2,000,000đ/ học viên

Địa chỉ học : Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp.hcm

Liên hệ đăng ký học : 09 02 86 86 40 – 09 75 942 153

Mail : phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

  • Mẫu from đăng ký học miễn phí 

Đăng ký Online

 

 

Đăng ký Online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here