Trang chủ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ CẤP PHÒNG

Căn cứ Nghị định 101/2017 của Chính phủ về đào tạo bồi dưỡng công chức

Căn cứ chỉ thị 28/CT-TTg ngày 18/9/2018 của Thủ tướng chính phủ về việc đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức, trong đó yêu cầu đảm bảo đến hết năm 2020, 100% cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý dưới 55 tuổi với nam, dưới 50 tuổi đối với nữ còn thiếu các chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức vụ lãnh đao, quản lý phải được bồi dưỡng theo quy định; Đảm bảo đến hết năm 2021, 100% cán bộ, công chức, viên chức phải bồi dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng trước khi được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Căn cứ hợp đồng nguyên tắc hợp tác giữa Viện nghiên cứu Khoa học Hành chính – Học viện Hành chính Quốc gia với Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam; Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020, Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam phối hợp với Viện nghiên cứu Khoa học Hành chính – Học viện Hành chính Quốc gia tuyển sinh tổ chức khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng. Điều kiện chiêu sinh và thủ tục nhập học như sau:

THÔNG TIN KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ CẤP PHÒNG

1. Đối tượng chiêu sinh:

– Công chức lãnh đạo cấp phòng hoặc được quy hoạch lãnh đạo cấp phòng và tương đương của các đơn vị thuộc/trực thuộc: các bộ, ban, ngành Trung ương và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các sở, ban, ngành thuộc, trực thuộc tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các phòng ban, đơn vị thuộc, trực thuộc huyện ủy, Ủy ban nhân dân cấp huyện.

– Viên chức lãnh đạo, quản lý cấp phòng hoặc được quy hoạch lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khoa, ban hoặc các đơn vị tương đương của đơn vị sự nghiệp công lập; người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập thuộc cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh; người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy bân nhân dân cấp huyện và các đối tượng khác có nhu cầu bồi dưỡng.

2. Nội dung chương trình:

Theo Quyết định số 1037/QĐ-BNV ngày 26/11/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng.

3. Thủ tục nhập học:

– Phiếu học viên (theo mẫu)

– Đơn đăng ký có xác nhận của cơ quan (theo mẫu) hoặc quyết định cử đi học

– Bằng Tốt Nghiệp  Đại học trở lên( Công chứng)

– 3 ảnh 3×4

– Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo hoặc quyết định quy hoạch cán bộ (công chứng hoặc chứng thực)

4. Văn bằng chứng chỉ:

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện quy định sẽ được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng theo Quy định của Bộ Nội vụ(Chứng chỉ là điều kiện cần để bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo hoặc tái bổ nhiệm )

5. Thời gian và học phí:

– Thời gian học : học vào ngày cuối tuần (Liên hệ hotline để biết lịch học chi tiết)

– Học phí: 3.900.000đ/ học viên

6. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa điểm nhận hồ sơ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 195 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tại Hà Nội: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Tại Hải Phòng: Số 156/109 Trường Trinh, Kiến An

Tại Đà Nẵng: Số 04 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

Tại Khánh Hòa: Số 33-57 B1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP. Nha Trang

Hotline: 09.75.942.153/ 09.02.86.86.40

(Học viên vui lòng liên hệ số hotline trước khi đến văn phòng)

Trung tâm có nhận đào tạo tại các đơn vị với chi phí thấp, các nhân đơn vị xác định nhu cầu đào tạo  gởi phiếu đăng ký qua mail hoặc liên hệ điện thoại theo địa chỉ trên để phối hợp để triển khai.