Trang chủ TUYỂN SINH DÀI HẠN Tuyển sinh cao đẳng văn thư lưu trữ học tại Hà Nội

Tuyển sinh cao đẳng văn thư lưu trữ học tại Hà Nội

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG VĂN THƯ LƯU TRỮ | ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ

Kênh thông tin tuyển sinh cao đẳng văn thư lưu trữ học tại Hà Nội, Trường cao đẳng văn thư lưu trữ xét tuyển học bạ THPT và làm thủ tục nhập học nhiều đợt trong năm.

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ

– Nhằm nâng cao chất lượng về đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức công tác trong khối ngành hành chính văn thư tại các cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức xã hội hiện nay. Học Trường cao đẳng văn thư lưu trữ là nơi tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng ngành Văn thư lưu trữ, hành chính văn phòng, lưu trữ học…

– Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng ngành văn thư lưu trữ cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển sinh hệ cao đẳng văn thư: Mã ngành 5320301

– Văn thư lưu trữ, Hành chính văn phòng, Lưu trữ học

2. Đối tượng xét tuyển – tuyển sinh cao đẳng văn thư lưu trữ:

– Tốt nghiệp THPT: Xét tuyển vào học cao đẳng ngành văn thư lưu trữ dựa vào kết quả học tập lớp 12, thời gian học 3 năm

– Tốt nghiệp trung cấp văn thư lưu trữ hoặc tương tự ngành: Đây thuộc đối tượng xét tuyển vào học liên thông lên cao đẳng ngành văn thư lưu trữ, thời gian đào tạo từ 1.5 năm.

– Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành khác: Những đối tượng này sẽ được học văn bằng 2 trung cấp văn thư lưu trữ tại trường sau đó tham gia học liên thông lên cao đẳng văn thư, thời gian học từ 1.5 năm – 2 năm.

⇒ Phạm vi xét tuyển và đào tạo đối với hệ cao đẳng văn thư lưu trữ như trên, là điều kiện thuận lợi cho nhiều người có nhu cầu, nếu muốn chuyển công việc phù hợp đúng với chuyên ngành đang làm.

3. Thời gian xét tuyển và lịch học cao đẳng văn thư lưu trữ:

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ cao đẳng ngành văn thư lưu trữ:

+ Nhà trường nhận hồ sơ và xét tuyển nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành được giao.

– Các đợt xét tuyển học cao đẳng văn thư hàng năm:

+ Đợt 1: Từ ngày 15/03 đến 15/05 (Khai giảng lớp học tháng 5)

+ Đợt 2: Từ ngày 15/06 đến 15/09 (Khai giảng lớp học tháng 9)

+ Đợt 3: Từ ngày 15/10 đến hết ngày 31/12 (Khai giảng tháng 12)

⇒ Kết thúc mỗi đợt tuyển sinh nếu đủ chỉ tiêu sẽ thì hồ sơ sẽ chuyển sang lớp mới, nếu lớp cũ còn thiếu và có thể ghép vào được phòng đào tạo sẽ bổ xung với những hồ sơ nộp sau.

– Các lớp học cao đẳng ngành văn thư lưu trữ, được chia thành các lớp học như sau:

* Lớp cao đẳng văn thư lưu trữ học trong giờ hành chính:

+ Sinh viên được học vào các buổi sáng hoặc buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

* Lớp đào tạo hệ cao đẳng văn thư lưu trữ dành cho người đi làm:

+ Có lớp học vào cả ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ học cao đẳng văn thư lưu trữ, gồm:

– Sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên xin xác nhận của xã phường địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

– Bằng + học bạ THPT photo công chứng;

– Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành văn thư lưu trữ hoặc chuyên ngành khác (nếu có), nộp bản photo công chứng;

– Ảnh màu cỡ 3x4cm (02 chiếc), 02 ảnh 4x6cm (02 chiếc);

– Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN KHI HỌC CAO ĐẲNG VĂN THƯ LƯU TRỮ

1.  Được miễn giảm học phí đối với trường hợp thuộc diện chính sách, hưởng theo chính sách của nhà nước quy định;
  2. Được giới thiệu việc làm miễn phí trong quá trình theo học hệ cao đẳng tại trường hoặc sau khi ra trường (nếu cần), với mức lương hấp dẫn và làm làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp có cơ hội thăng tiến cao;
  3. Được ở ký túc xá khang trang – hiện đại với mức giá thấp dành cho sinh viên học cao đẳng ngành văn thư lưu trữ tại trường.
  4. Với những sinh viên đã có một văn bằng tốt nghiệp và đang đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp được đăng ký thời gian học phù hợp với công việc đang làm.

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ HỌC CAO ĐẲNG VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI HÀ NỘI

Văn phòng tuyển sinh_ Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Mal: dungnd@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng ký theo mẫu nhận tư vấn miễn phí