Trang chủ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Khóa học bồi dưỡng phương pháp giảng dạy giá trị sống và...

Khóa học bồi dưỡng phương pháp giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

GIÁ TRỊ SỐNG VÀ KỸ NĂNG SỐNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu của việc giảng dạy kỹ năng sống hiện nay, trung tâm chúng tôi phối hợp với Trường Đại Học mở lớp “ Phương pháp giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống ” dành cho giáo viên, phụ huynh, các cá nhân và đơn vị có nhu cầu thành lập trung tâm kỹ năng sống với nội dung như sau:

• Thời gian học: 14 buổi, khai giảng thường xuyên khi đủ lớp
  • Hình thức học: Trực tuyến
  • Giảng viên: Phó Giáo sự, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục, có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực Giáo dục
  • Học phí: 3.000.000 đồng/học viên
  • Nội dung học

Tổng quan về giá trị sống và kỹ năng sống

Phương pháp và kỹ thuật giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống, hình thức tổ chức dạy, kiểm tra và đánh giá

Hướng dẫn thiết kế giáo án và thực hành phương pháp giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống.

Thực hành thuyết giảng

1. Chứng chỉ được cấp theo đúng quy định , có giá trị sử dụng lâu dài trong phạm vi toàn quốc
  2. Đăng ký khóa học:
  3. Mọi thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam

Địa chỉ: Số 195 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 09.75.942.153 (Cô Phương)