Trang chủ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ DẠY HỌC TIẾNG HÀN Đăng ký đi du học hàn quốc tại TP Hồ Chí Minh

Đăng ký đi du học hàn quốc tại TP Hồ Chí Minh

Đăng ký đi du học Hàn Quốc

Có nên đi du học Hàn Quốc hay không ? là câu hỏi mà rất nhiều bạn học sinh và bậc phụ huynh băn khoăn thắc mắc.

Tại sao bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc:

• Hàn Quốc là 1 nước phát triển về khoa học kỹ thuật.
  • Có nền giáo dục tốt nhất thế giới.
  • Học bổng là thứ dễ săn tìm nhất: học viên có thành tích học tập xuất sắc được cấp học bổng hỗ trợ
  • Điều kiện nhập học không “khó nhằn” như các nước châu Âu
  • Chỗ ở, đi lại đẹp như “thiên đường”
  • Chi phí du học hợp lý: chỉ bằng 1/3 các nước châu Âu, châu Úc
  • Rủng rỉnh túi từ công việc part-time: được nhà trường tạo điều kiện đi làm thêm với mức thu nhập (15-35 triệu)
  • Được vào làmcác công ty Hàn Quốc hoặc giáo viên, biên phiên dịch sau khi tốt nghiệp
  • Chuẩn bị hồ sơ nhanh, gọn, lẹ

THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUÓC NHƯ SAU:

Đối tượng tuyển sinh:

• Nam, nữ độ tuổi từ 18 – 27 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên
  • Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự
  • Sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Có trình độ tiếng Hàn (nếu học sinh chưa biết tiếng Hàn sẽ được đào tạo học tiếng Hàn tại trường CĐVL)

Kinh phí du học: Từ 160 triệu đến 200 triệu (Tùy từng trường và từng thời điểm nhập học), kinh phí chính xác sẽ báo cho học viên khi thí sinh chọn trường học, địa điểm học phù hợp.

Dưới đây là những ưu đãi đặc biệt của Trung tâm dành cho các bạn học sinh đăng ký du học Hàn Quốc:

• Tặng 100% học phí khóa tiếng Hàn tại Việt Nam
  • Tặng 100% phí hướng dẫn phỏng vấn tiếng Hàn (nếu có)
  • Tặng 3 triệu đồng hỗ trợ vé máy bay sang Hàn Quốc cho học sinh, sinh viên có visa
  • Tặng 1 phần quà lưu niệm
  • Hỗ trợ, sắp xếp dịch vụ đón sân bay và nhà ở tại Hàn Quốc
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tại Hàn Quốc.

Đặc biệt: ƯU ĐÃI VISA THẲNG HÀN QUỐC

Đặc điểm lợi ích của Visa thẳng: Đối với sinh viên tham gia chương trình visa thẳng này, các bạn không cần phải mất thời gian chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, phỏng vấn hay lo lắng về kết quả. Ngược lại các bạn sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi trong quá trình nộp hồ sơ.

>>Lưu ý: Chương trình Visa thẳng ở trên được gia hạn và tiếp tục có hiệu lực đến đầu năm 2018, sau đó sẽ có các thông báo mới và các thay đổi mới, vì vậy các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký Du học Hàn Quốc qua Trung tâm du học Văn Lang để biến giấc mơ du học tại xứ sở kim chi trở thành hiện thực.

Mọi thông tin du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ

Hotline: 0977 885 315 (Hiên – Phòng Tuyển sinh)

Gmail: hiennt@giaoducvietnam.edu.vn

Địa chỉ: Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10

Đăng ký Online

Please enter your comment!