Trang chủ DẠY HỌC NẤU ĂN Trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội

264
0

Ngày nay với sự đi lên của cuộc sống, chúng ta đã qua cái thời kỳ ăn hang ở lỗ. Giờ đây ăn uống đã trở thành một nghệ thuật, đòi hỏi người chế biến món ăn phải chuyên sâu, phải sành sỏi với nhiều thực đơn khác nhau. Trước những nhu cầu thực tế chương trình dạy nấu ăn, đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại Trung tâm Dạy Nghề Văn Lang được biên soạn phù hợp với nhiều nhu cầu học nấu ăn khác nhau của các học viên.

Bạn có đam mê với nấu ăn, hay bạn đang định hướng làm nghề bếp. Vậy bạn hãy cùng Dạy Nghề Văn Lang tìm hiểu và đăng ký xem khóa học đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp có gì hấp dẫn.

Mục lục

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

 • Trung tâm đào tạo tất cả các kĩ năng bếp từ cơ bản như: sử dụng dao chuyên nghiệp, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa thực phẩm… đảm bảo khi học xong các bạn sẽ có tay nghề cao nhất.
 • Trong quá trình học: Bạn được Thực hành trực tiếp, được tham gia các chương trình, các sự kiện của trung tâm, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kĩ năng làm việc sau này.
 • Và cũng trong khoá học: Bạn được thực tập ở các khách sạn, nhà hàng lớn và chỉ sau 3 – 6 tháng, bạn có thể trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang.
 • Sau khi hoàn thành khóa học và đảm bảo các điều kiện bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, hoặc bằng trung cấp – cao đẳng nghề nấu ăn chuyên nghiệp (tùy theo lớp nấu ăn bạn đăng ký học)
 • Chương trình đào tạo kết hợp các kĩ năng cơ bản của người bếp trưởng: Kỹ năng sáng tạo; Kỹ năng quản lý; Kỹ năng cá nhân; Kỹ năng tổ chức; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng tài chính….
Lớp học nấu ăn của trường Văn Lang .

 

Với đội ngũ giáo viên là những người đã làm việc lâu năm tại các khách sạn lớn, giầu kinh nghiệm thực tế từ thực hành tới quản lý trong lĩnh vực nghề bếp. Khi đến với khóa học Nghề Đầu Bếp chuyên nghiệp tại DNVL học viên sẽ được học những kiến thức từ căn bản tới chuyên sâu và kĩ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Được Giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khoá học, hoàn toàn miễn phí.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Chứng chỉ sơ cấp

 • Giành cho các bạn cần nhanh cần gấp chứng chỉ nghề đầu bếp, mà nơi tiếp nhận không quá quan trọng nhiều về bằng cấp. Chỉ quan tâm đến tay nghề của bạn
 • Học phí: 4.000.000/hv/khóa (đã bao gồm nguyên liệu thực hành)
 • Với khóa học này thì bất cứ ai cũng có thể đăng ký học đươc, quan trong nhất là các bạn có đủ sức khỏe để theo nghề bếp.

Hãy đăng ký ngay để được DNVL tư vấn chi tiết

Trung cấp nghề nấu ăn.

 • Khi học xong chương trình này, bạn sẽ được cấp bằng trung cấp nấu ăn. Thời gian học là 2 năm.
 • Học phí học là: 2.000.000đ/ 1 học kỳ.
 • Với khóa học này thì bạn chỉ cần học hết lớp 9 là có thể tham gia học được. Hình thức xét tuyển theo học bạ chứ chưa cần đỗ vào cấp III. Đây là một lợi thế rất lớn cho những bạn có nhu cầu học nghề nấu ăn.

Cao đẳng nghề nấu ăn

 • Với chương trình này, kết thúc 3 năm học bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng nghề nấu ăn – do trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cấp.
 • Học phí: 2.500.000đ/1 học kỳ
 • Để đăng ký khóa học này thì bạn phải học hết lớp 12, hình thức xét tuyển theo học bạ.

Ưu điểm của hệ trung cấp và cao đăng nấu ăn là: khi ra trường bạn vừa có bằng nghề lại vừa có bằng tốt nghiệp cấp 3. Từ đó bạn có đủ điều kiện để liên thông học cao hơn nữa.

Vậy đăng ký học như thế nào, đăng ký học nấu ăn ở đâu?

Đó là thắc mắc cơ bản của rất nhiều học viên khi đang xem nội dung này. Rất đơn giản bạn chỉ cần bấm số 0902 86 86 40 là sẽ được tư vấn ngay lập tức.

Nếu bạn ngại hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

Dk nauansocap” rồi gửi 0902 86 86 40. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Ghi chú:

Và nếu ngại nữa hãy đăng ký học theo mẫu bằng cách click: ĐĂNG KÝ HỌC

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline:   0902 86 86 40 ( VP Tuyển Sinh)

Đăng ký Online
Đăng ký Online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here