Trang chủ BARTENDER Chương trình đào tạo nghề Pha chế – Bartender

Chương trình đào tạo nghề Pha chế – Bartender

Dạy nghề pha chế - Bartender tại trường Cao Đẳng nghề Văn Lang - cấp chứng chỉ giá trị toàn quốc.

166
0
Chia sẻ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHA CHẾ

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VĂN LANG  – TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Bartender là gì?

Bartender (nghề pha chế cocktail) được coi là một nghề mới bởi bắt đầu du nhập và nở rộ tại Việt Nam vào khoảng 10 năm trở lại đây. Bartender giỏi phải là người thuộc lòng các công thức pha chế chuẩn nhiều loại cocktail, “biểu diễn” quá trình pha thành một cuộc chơi tung hứng đầy nghệ thuật và bắt mắt với những chiếc ly, chai và cốc.…

Chương trình đào tạo nghề Pha chế - Bartender 01
Ảnh minh họa – Bartender Nguyễn Hoàng Đức, người từng đại diện cho Việt Nam dự thi tay nghề pha chế thế giới.

Ngoài ra, bartender còn phải nhớ sở thích của những khách hàng quen hoặc khách VIP chuyên dùng một loại đồ uống và biết cách tạo bầu không khí vui nhộn.

Công việc của Batender nghĩ đơn giản tuy nhiên để trở thành 1 Batender chuyên nghiệp cần phải có nhiều kỹ năng: kỹ năng sáng tạo, kỹ năng biểu diển, kỹ năng phục vụ …

Vì sao cần học Bartender?

Hiện nay ngành pha chế có sự phát triển mạnh ,không chỉ ở các tiệm cà phê mà còn ở những nhà hàng – khách sạn , quán bar của người Việt mà còn ở các cơ sỏ được đầu tư mang yếu tố nước ngoài  từ các mô hình kinh doanh mới, các chuỗi thức ăn nhanh, food court, cafe take away… đến  Phúc Long, Coffee House, Starbuck, Highland Coffee, The Coffee, Hot & Tea,… đang sử dụng những loại thức uống vừa truyền thống vừa hiện đại làm điểm nhấn trong menu của mình.

Chương trình đào tạo nghề Pha chế - Bartender 02
Học Bartender với chuyên gia.

Cùng lúc đó, thị trường tuyển dụng nghề pha chế trong lĩnh vực này đang rất cao và nhu cầu học kinh doanh, mở quán cafe, quán trà sữa cũng rất nhiều. Hầu như khi mở quán kinh doanh thức uống, ngoài những  yếu tố như : vị trí, không gian ..thì việc sở hữu 1 Batender  giỏi cũng góp phần tạo như sự thành bại của việc kinh doanh.

Học Bartender chuyên nghiệp ở đâu?

Từ nhu cầu  thực tế nói trên, Trường Cao đẳng dạy nghề  Văn Lang xây dựng một khóa học đặc biệt “CHIA SẺ CÔNG THỨC BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP !”, đảm bảo  tiêu chuẩn mà những nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đặt ra.

Đến với chương trình đào tạo Pha chế tại Cao đẳng nghề Văn Lang, các bạn sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về nghề pha chế, cung cấp công thức, định lượng chuẩn, nguyên tắc và bí quyết pha chế.

Sau mỗi khóa học bạn sẽ có thể tự mình tạo ra được hàng trăm loại thức uống thơm ngon từ thông thường cho tới sang chảnh  dựa trên những nguyên tắc và bí quyết đã được truyền dạy bởi các giảng viên là chuyên gia hàng, các Bartender, Barista hay nhà quản lý tài ba tại các nhà hàng – khách sạn đẳng cấp.

Đặc biệt khi tham gia học, bạn còn được chỉ dạy cách pha chế các loại nước uống được phục vụ trong hệ thống Nhà hàng – khách sạn chuẩn quốc tế từ cocktail, cafe, đến sinh tố, nước ép trái cây,… Nổi bật nhất là sau khóa học, học viên không phải băn khoăn, lo lắng về việc làm bởi sau khi tốt nghiệp 100% học viên của chúng tôi điều tìm được việc làm như ý.

Nội dung chương trình :

* HỌC PHÍ: 4.500.000đ/học viên (Bao gồm NVL)

* THỜI GIAN HỌC: 12 buổi

* CA HỌC: Linh hoạt (Sáng – Chiều – Hoặc tối – cuối tuần) tùy chọn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

Hotline:

0902 86 86 40  – 0975 942 153

Mail: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng ký Online

 

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here