Trang chủ BARTENDER Đào tạo Pha chế đặc biệt – Chương trình dành cho các...

Đào tạo Pha chế đặc biệt – Chương trình dành cho các Bartender chuyên nghiệp

105
Chia sẻ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHA CHẾ ĐẶC BIỆT

Sau chương trình học cơ bản ,” CHIA SẺ CÔNG THỨC BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP !”

trường Cao đẳng nghề Văn Lang tiếp tục mang đến cho các bạn một chương trình học nâng cao hơn, bổ sung và phát triển hơn những công thức của khóa trước.

Khóa học này dành cho những bạn đam mê nghề pha chế năng động, yêu thích việc sáng tạo những loại hình nước uống thơm ngon, đặc biệt, mang dấu ấn riêng của cá nhân nhưng cũng không kém phần nghệ thuật.. với mong muốn được làm việc sau các quầy bar đẳng cấp . Dạy nghề Văn Lang sẽ là bước đệm tốt để đưa bạn đến với thế giới pha chế,trở thành 1 Bartender chuyên nghiệp.

Đào tạo Pha chế đặc biệt - Chương trình dành cho các Bartender chuyên nghiệp 01

Hơn nữa, khóa học Pha chế Đặc biệt mang đến sự khác biệt so với các khóa học pha chế phổ thông khác vì không đơn thuần là học công thức pha chế từng loại nước uống, cái bạn được dạy là Nguyên lí điều vị trong pha chế, Nguyên tắc phối hợp các nguyên vật liệu…

Chúng tôi không chỉ dạy những công thức cố định để bạn làm theo mà còn  trao cho bạn chiếc chìa khóa vàng để mở các nguyên lí trong pha chế nước uống, tạo cho bạn cơ hội được tự do sáng tạo, tung hứng để tự mình có thể tạo ra hàng trăm loại thức uống mới mang dấu ấn riêng, vì chúng tôi hiểu rằng –  người Bartender còn là 1 nghệ sĩ..

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHA CHẾ ĐẶC BIỆT

  1. Học phí : 000.000đ/học viên (Bao gồm NVL)
  2. Thời lượng: 22 buổi
  3. Ca học : Linh hoạt (Sáng – Chiều – Hoặc tối – cuối tuần) tùy chọn

 

STT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Buổi 1 Tổng quan ngành Pha chế
Buổi 2 Dụng cụ – Trang thiết bị của quầy Bar – Các loại ly thường gặp trong quầy Bar
Buổi 3 Kỹ thuật nấu nước đường – Chuyên đề chanh dây
Buổi 4 Chuyên đề Cam – Quýt
Buổi 5 Chuyên đề Chanh – Tắc
Buổi 6 Chuyên đề Nước ép
Buổi 7 Chuyên đề Sinh tố
Buổi 8 Chuyên đề thức uống sử dụng Mật ong và Trứng
Buổi 9 Chuyên đề Yaourt – Sữa đặc
Buổi 10 Chuyên đề Ca cao – Cà phê Việt Nam
Buổi 11 Chuyên đề Thức uống bổ dưỡng
Buổi 12 Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống
Buổi 13 Cocktails
Buổi 14 Thực hành các món Shooter
Buổi 15 Thực hành một số loại Mocktail
Buổi 16 Chuyên đề Thức uống hiện đại
Buổi 17 Chuyên đề Trà hiện đại
Buổi 18 Tổng quan về Cà phê Ý
Buổi 19 Bí quyết kinh doanh các mô hình thức uống
Buổi 20 Thực tập cuối khóa
Buổi 21 Ôn tập
Buổi 22 Thi

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

Hotline: 0902 86 86 40  – 0975 942 153 

Mail: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

* Trụ sở chính: 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10

* Địa chỉ đào tạo khác:

– VP tại Hà Nội:

  • Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Số 70/213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

– VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

Đăng ký Online
Facebook Comments
5 (100%) 1 vote