Trang chủ DẠY HỌC NẤU ĂN Học nấu chè để kinh doanh tại tphcm

Học nấu chè để kinh doanh tại tphcm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU CHÈ ĐỂ MỞ QUÁN KINH DOANH TẠI TP HCM

Muốn nấu chè thì không hề khó, nhưng để biết khoảng 12 loại chè khác nhau để mở quán thật ra không hề dễ. Chúng tôi 1 trong những Trường Dạy Nghề chuyên đào tạo các khóa học nấu ăn để mở quán kinh doanh sao cho có hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận nhất có thể.

Khi bạn tham gia khóa học nấu chè thì sẽ truyền cho bạn có bí quyết nấu những món chè ngon mang ẩm thực đặc trưng của Việt Nam và có thể mở một quán chè đa dạng với nhiều loại chè khác nhau.

MENU HỌC NẤU CHÈ ĐỂ MỞ QUÁN

Học viên sẽ được hướng dẫn cầm tay chỉ việc 15 loại chè ngon nhất hiện nay

1/ Chè thái

2/ Chè thái sầu riêng

3/ Chè thái trân châu

4/ Chè dừa dầm

5/ Chè bưởi

6/ Chè khúc bạch

7/ Chè hạt lựu củ năng

8/ Chè thập cẩm đá

9/ Bánh plan

10/ Chè khoai dẻo

11/ Chè chuối

12/ Chè thưng

13/ Chè bà ba

14/ Chè trôi nước

15/ Chè đậu trắng

(Trên đây là demo cho 6 buổi học, Tuy nhiên về thực tế thì sẽ học nấu chè theo yêu cầu – nhu cầu mở quán chè của học viên).

QUYẾT ĐỊNH CỦA BẠN KHI CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ TRẢI NGHIỆM VỀ KHÓA HỌC NẤU CHÈ LÀ VÌ!

Giảng viên là những đầu bếp lành nghề, có kinh nghiệm dày dặn Giảng viên sẵn sàng chia sẻ bí quyết về kỹ năng và công thức nấu chè chuẩn ngon để mở quán kinh doanh hiệu quả.

Cơ sơ vật chất đầy đủ chất lượng đáp ứng tốt khóa học. Mang đến cho học viên một môi trường học chuyên nghiệp.

Bạn hãy yên tâm về vấn đề “học xong có biết nấu hay không ?”, vì bạn sẽ thực hành 100%, chúng tôi đào tạo học đi đôi với hành. Ngay buổi học đầu tiên bạn đã được tự tay nấu cho mình 1 bát chè với sự hướng dẫn của giảng viên. Khi kết thúc khóa học bạn còn ngần ngại gì mà không dám mở quán kinh doanh, chúng tôi đã có nhiều học viên đã kiếm được lợi nhuận rồi nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC NẤU CHÈ:

– Lịch khai giảng:  liên tục  (09.02.86.86.40 – gặp Phương để biết thêm chi tiết)

– Thời gian học: lịch học trong 3 ngày liên tục (sáng và chiều)

– Học phí : 4,500,000 đ/học viên (bao gồm luôn cả nguyên vật liệu).

Bạn sẽ được ưu đãi học phí cho đăng ký nhóm từ 2 người trở lên

Kết thúc khóa dạy học nấu chè ngon để mở quán kinh doanh tại TPHCM. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề  có giá trị toàn quốc theo quy định Tổng cục dạy nghề.

Địa điểm học đăng ký học nấu chè: Số 12, Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Liên hệ đăng ký học (Phòng tuyển sinh)

Điện thoại: 0902868640, 0975942153 Ms Phương