Trang chủ DẠY HỌC NẤU ĂN Khóa Học Nấu Ăn | Dạy Nghề Nấu Ăn

Khóa Học Nấu Ăn | Dạy Nghề Nấu Ăn

KHÓA HỌC NẤU ĂN. CẤP CHỨNG CHỈ DẠY NGHỀ

Ngày nay khi xã hội phát triển thì nhu cầu thưởng thức trong ẩm thực khá là quan trọng và khắt khe. Nhiều bạn ao ước làm thế nào để nấu ăn ngon cho người mình thương yêu. Cùng một thực phẩm như vậy sao lại có nhiều cách chế biến vậy. Làm sao để có thực đơn cho cả tuần mà không thấy ngán…

Dạy nấu ăn cơ bản đến nâng cao

Và đầu bếp đã trở thành một nghề thời thượng nhất hiện nay, có thu nhập cao – ổn định. Và  bạn dễ dàng trở thành đầu bếp tại các khách sạn nhà hàng lớn sau khi bạn học xong một khóa học nấu ăn.

Trước thực tế khách quan đó. Trung Tâm  xin giới thiệu đến các bạn Khóa Học Nấu Ăn | Dạy Nghề Nấu Ăn.

Đến với  chúng tôi Bạn sẽ không còn băn khoăn lựa trung tâm dạy nấu ăn, trường dạy nghề nấu ăn. Chúng tôi có trung tâm tại 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM với nhiều chương trình dạy nấu ăn để bạn lựa chọn phù hợp thời gian và điều kiện của bạn. Với tiêu chí cầm tay chỉ việc thành thạo ngay buổi học đầu tiên. Thời gian thực hành đến 90% chương trình học.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC

➡ Được thực hành 100% thời lượng học

➡ Sau khi học xong sẽ đc giới thiệu đi làm ở các nhà hàng theo đúng nhu cầu của học viên

➡ Cơ sở vật chất đầy đủ theo đúng tiêu chí học và thực hành

➡ Giảng viên là những chuyên gia trong nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các hệ thống các nhà hàng – khách sạn cao cấp và khu du lịch nổi tiếng… tâm huyết, nhiệt tình, đầy trách nhiệm

➡ Mỗi lớp học tại thực hành tại trường sẽ chia ra chỉ từ 5 – 10 sinh viên.

➡ Sinh viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy.

➡ Sau khi kết thúc khóa học nấu ăn, sinh viên sẽ được cấp bằng cấp, chứng chỉ theo đúng chương trình theo học “Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn”  có giá trị trên toàn quốc.

Chúng tôi tự hào giải đáp cho câu hỏi học nấu ăn ở đâu? Với giáo trình nấu ăn chuyên nghiệp. Với các khóa học nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, theo nhiều chủ đề khác nhau: món Á, Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Chay,…. Một địa chỉ dạy nấu ăn uy tín chất lượng.

Liên Hệ Đăng Ký Học:

Cách 1:

HOTLINE:  0902 86 86 40 – 0975 942 153

Cách 2 :

Đăng ký Online

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ VÀ HỌC

Tại Hồ Chí Minh:

+ Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

+ Đường Nguyễn Gia Trí – P.25 – Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:  Hoàng  Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tiều La, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu

Tại Nha Trang: Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, P.Ngọc Hiệp, Nha Trang.

Đăng ký Online

Please enter your comment!