Trang chủ DẠY HỌC NẤU ĂN Khóa Học Nấu Ăn Sơ Cấp Tại TP HCM

Khóa Học Nấu Ăn Sơ Cấp Tại TP HCM

121
0

KHÓA HỌC NGHỀ SƠ CẤP NẤU ĂN – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN 

Chương trình nấu ăn sơ cấp còn gọi là nấu ăn cơ bản với thời gian học ngắn hạn. Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Giành cho những bạn có nhu cầu học nấu ăn để nâng cao tay nghề hoặc chứng chỉ để xin việc, xuất khẩu lao động để mở quán

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Giúp học viên có thể chọn lực các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, có thể trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo theo nhiều phong cách khác nhau.

Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực, hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh của mình.

SƠ LƯỢC NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

1/Tổng quan về chế biến món ăn

Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

Kỹ thuật chế biến thực phẩm

2/Trang trí & trình bày món ăn cơ bản

Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

Thực hành cắt tỉa hoa trên rau củ quả  

Kỹ thuật bày bàn

Thực hành chế biến món ăn

+ Thực hành chế biến món Á

+ Thực hành chế biến món Âu – bánh Âu

+ Thực hành chế biến món Chay

THỜI GIAN VÀ KINH PHÍ HỌC

Thời gian học: 2,5 tháng (LH để biết cụ thể)   

Học phí: 6,000,000đ/học viên

(Đã bao gồm NVL, dụng cụ và đồng phục bếp)

THỦ TỤC NHẬP HỌC

Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường

2 ảnh 3×4

1 ảnh 4×6

1 chứng minh thư photo

VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ

Sau khi kết thúc khóa học, nếu đạt yêu cầu sau kỳ thi các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang cấp có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.

 

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

Nắm vững các kiến thức cơ bản và nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo

Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực

Thực hiên các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chính xác.

Khả năng lựa chọn các nguyên liệu nấu ăn một cách tươi ngon và đúng cách

Cách tỉa rau củ quả trang trí đồ ăn chuyên nghiệp và đẹp mắt

Được thực hành hơn 30 món (Việt, Âu, Nhật, Chay,..)

 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

Điện thoại: 0902 86 86 40, 0975 942 153 – Phương

Email: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

Web: daynghevanlang.edu.vn

Địa chỉ đăng ký và học: Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, HCM

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Đăng ký Online

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Đăng ký Online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here